Tỳ Hưu Độc NgọcTỳ Hưu Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ ThúyTH Ngọc Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang SứcTỳ Hưu Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột ĐáTỳ Hưu Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc KinhTỳ Hưu Bắc Kinh
Xem Bói Ai Cập Xem Bói Tình Yêu Xem Tướng Nốt Ruồi
Xem Sao Chiếu Mệnh Xem Năm Sinh Con Xem Tuổi Vợ Chồng
Dự Đoán Thời Vận Xem Sim Số Đẹp Xem Số Xe Đẹp
Xem Hướng Nhà Xem Tuổi Xây Nhà Đo Thước Lỗ Ban
Xem Ngày Tốt Xấu Gieo Quẻ Dịch Số Chọn Trang Phục
Lịch Vạn Niên Đổi Ngày Dương qua Âm Đổi Ngày Âm qua Dương

Năm 2013 ‘gặt hái trái ngọt’ của Cự Giải

Năm nay, những người có ngày sinh từ 22/6 đến 22/7 sẽ có một năm gặt hái đầy tay. Bạn cũng sẵn sàng cất bước khỏi một tình cảm cũ để sống hết mình cho hiện tại.

Năm 2012 sắp khép lại, 2013 đang đến gần, mỗi người đều đang mong chờ xem điều gì sẽ chờ đợi bản thân trong năm mới. Dưới đây là những dự đoán một năm tốt lành của Cự Giải – cung thứ 4 trong 12 cung hoàng đạo.

Có thể nói 2013 là năm Cự Giải gặt hái những trái ngọt bạn đã gieo mầm trong năm trước. Mọi phương diện trong cuộc sống của bạn đều tăng tiến và nở hoa. Những thành tựu bạn dốc công sức vào, những giải pháp bạn đã cần mẫn tìm kiếm ra đã có thể cất cánh.

Trên đường đời, đôi khi criminal người ta chỉ hơn thua nhau ở việc ai được trao nhiều cơ hội hơn ai. Năm nay, Cự Giải hãy yên tâm là bạn sẽ có rất nhiều dịp để thể hiện sự thông thái, mẫn tiệp của mình với thế giới. Lời khuyên dành cho một năm viên mãn của bạn, đó là đừng chìm đắm và tiếc thương quá khứ đã qua. Hãy sống hết mình cho hiện tại đồng thời không quên lập kế hoạch cho tương lai tươi sáng.

Sự nghiệp và tài chính

Dù tính cách bạn là người cởi mở grain khép kín, Cự Giải cũng sẽ có một cuộc sống xã hội năng động, bận rộn trong năm nay. Bạn sẽ cần phải dành nhiều tâm sức để duy trì các mối quan hệ liên quan tới công việc.  

Như đã nhắc đến ở trên, năm 2013 là năm nhiều cơ hội đến với Cự Giải. Một điểm tích cực trong tính cách và được củng cố qua những năm qua nhờ sự soi chiếu của sao Diêm Vương, đó là tinh thần chiến binh của bạn sẽ phát huy mạnh mẽ. Nói như vậy không có nghĩa là bạn sẽ vồ lấy bất cứ cơ hội nào, grain khiêu chiến với tất cả. Bạn chỉ trở nên vững vàng hơn, suy nghĩ thực tế hơn và hiểu rằng lẩn trốn không phải là cách grain để giải quyết rắc rối grain thách thức.

Sự nghiệp của Cự Giải sẽ được tô điểm thêm khi có sự kết hợp giữa sao Hỏa cho cung làm ăn đầu tư, với sao Mộc might mắn và sao Thiên Vương của những bất ngờ. Dưới những tác động này, bạn nên tư duy theo nhiều chiều, nhạy bén và phải chuẩn bị sẵn tinh thần để đưa ra quyết định nhanh chóng khi cơ hội xuất hiện. Nếu một cơ hội vàng trôi qua kẽ tay bạn trong tích tắc, đừng đứng mãi một chỗ để than than trách phận. Hãy mạnh mẽ quên đi để tiếp tục sống và phấn đấu. Trong cuộc sống có phần thực dụng và vội vã, bạn có thể được tiếp thêm niềm tin và tinh thần hăng hái, niềm contend mê từ những người lớn tuổi quanh bạn, những người có tuổi đời và địa vị xã hội vững chắc. Đừng từ chối nếu có một người như vậy tiến đến và trao cho bạn một vài lời khuyên quý giá. Ngược lại, bạn có thể tìm đến họ khi gặp điều không như ý trong công việc.

de7b072b40cancer.jpg Năm 2013 ‘gặt hái trái ngọt’ của Cự Giải

Mặc dù đồ thị sự nghiệp trong năm 2013 nhìn chung đều là theo hướng đi lên, nhưng giờ hãy cùng soi xét kĩ những tháng bạn cần chú ý.

Cự Giải gặp nhiều thuận lợi trong tháng 2. Nếu bạn có một khoản đầu tư lâu dài, đây có thể là thời điểm bạn gặt hái kết quả hoặc bắt đầu nhìn thấy nó sinh lời. Tuy nhiên, một kế hoạch mở rộng, phát triển hơn mức độ hiện tại không phải là điều bạn nên làm khi chưa suy xét kĩ về các nhân tố rủi ro, ít nhất trong vòng 5 tháng tiếp theo.

Giữa tháng 3, niềm tin vào bản thân của Cự Giải khá mạnh. Nhưng tự tin đôi khi cũng có nhược điểm và hệ lụy của nó. Từ ngày 17 đến 27 trong tháng, bạn cần luôn nhắc mình “lấy nhu thắng cương”, để tránh rơi vào tranh chấp trong công việc có thể dẫn tới hậu quả khó lường. Nếu tình thế trở nên căng thẳng, bạn luôn luôn có thể dựa vào khả năng đàm phán khéo léo để xoay chuyển vấn đề theo hướng “hòa cả làng”.

Cuối tháng 4, bạn tuyệt đối không được chơi trò mạo hiểm. Tự tin do nắm chắc được thông tin và lợi thế là hoàn toàn khác xa với việc hành động bốc đồng. Trong tháng 5, bạn có thể muốn được hợp tác làm ăn chung với người khác. Nhưng nếu bạn thực sự làm vậy, từ negative cho đến tháng 11, hãy luôn giữ cho mình một cái đầu tỉnh táo, thực tế trong mọi hoàn cảnh nhé. Nhưng nói chung, năm negative là năm tốt lành đối với các hoạt động hợp tác của Cự Giải nên đừng lo lắng quá. Bạn thường đạt được kết quả đàm phán tích cực, đẹp lòng cả đôi bên.

Về mặt tài chính, Cự Giải có một năm ở mức trung bình, nhưng đây là một tin tốt lành ít nhất là xét trong bối cảnh kinh tế hiện nay. Bạn không có những mối lợi khổng lồ, nhưng quan trọng hơn, bạn cũng chả phải lo nghĩ quá nhiều về số âm tài khoản. Cuối tháng 6, tháng 7 và nửa đầu tháng 8 sẽ mang đến tín hiệu khả quan cho túi tiền của bạn đấy.

Không nhất định phải “thắt lưng buộc bụng”, nhưng bạn nên áp dụng phương pháp tính toán khoa học xem mình cần chi bao nhiêu cho một mức sống chấp nhận được. Khoản tiền còn lại nên dồn cho mục tiết kiệm, hoặc dành một phần cho các việc thiện. Tất nhiên, bạn cần giữ cán cân chi tiêu ở mức cân bằng, dù vì hưởng thụ cá nhân grain tấm lòng vàng đi chăng nữa. Hãy cố gắng tránh rút ví chỉ vì quá yếu lòng trước những lời outpost nài cho vay tiền của bạn bè.

Tình yêu

5fe394319fr52724.jpg Năm 2013 ‘gặt hái trái ngọt’ của Cự Giải

Đường tình duyên của Cự Giải năm negative khá rộng mở, nên bạn hoàn toàn nên đầu tư công sức và thời gian vào đây. Từ giữa tháng 1 đến giữa tháng 2, tình yêu vốn có sẽ nở hoa, còn Cự Giải cô đơn có thể bắt đầu stage động. Nhưng bắt đầu từ tuần thứ ba của tháng 2, đường đi của bạn bắt đầu có chút gập gềnh dưới sự ảnh hưởng của sao Thổ. Người yêu có thể kém vui, còn bạn thì bất an hoặc phải vật lộn với mớ cảm xúc không biết gọi tên của mình. Vào lúc này, đáng tiếc rằng bạn sẽ là vị cứu tinh duy nhất cho chính bạn. Hãy xắn tay áo lên, lăn xả vào và tìm mọi cách để vượt qua giai đoạn đó.

Một lời khuyên hữu ích đối với Cự Giải, đặc biệt vào tháng 5, đó là bạn nên chú ý đến điểm cân bằng tinh tế giữa nhu cầu cần có bạn bè, các hoạt động xã hội, sở thích cá nhân với mối quan hệ yêu đương của mình. Bạn không nên mong đợi quá nhiều ở chỗ này và bỏ bê mất chỗ kia.

Sao Thổ dõi theo cung bạn vào cuối tháng 6, nên chuyện tình cảm của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi. Hơn nữa, dù xảy ra bất cứ chuyện gì, vui grain buồn, bạn cũng vẫn duy trì được lối suy nghĩ tích cực, luôn nhìn về phía trước. Đây là tháng thích hợp đối với những Cự Giải cần cất bước từ một mối tình cũ để đối diện với hiện tại.

Với những Cự Giải hơi e dè trong tính cách, từ tuần thứ ba của tháng bảy tới giữa tháng 8 là thời điểm để bạn thực thi các chiến lược chinh phục. Đến cả bạn cũng phải bất ngờ trước độ táo bạo của mình đấy. Bạn sẵn sàng chủ động để tiến tới với người bạn để ý, hoặc thúc đẩy mức độ thân mật nếu bạn đã có nơi có chốn. Còn nếu mối tình bạn đang có đã cháy hết vòng đời của nó, câu chuyện sẽ dần nhạt phai vào giữa tháng 9. Tuy nhiên, bạn sẽ chẳng phải ủ ê lâu đâu, vì giữa tháng 11, năng lượng hấp dẫn của bạn sẽ được bổ sung cấp kỳ, lôi kéo một đội ngũ vệ tinh sẵn sàng chết vì bạn.

Sức khỏe

Một số lo âu, suy nghĩ có thể khiến Cự Giải rơi vào mệt mỏi trong năm nay. Bạn nên biết cách bảo vệ mình khỏi stress, căn bệnh kinh niên của cuộc sống hiện đại. Hãy để năng lượng trầm tĩnh và yên ả chiếm giữ tâm hồn bạn. Đôi lúc, bạn có thể “bỏ trốn” hoặc giảm tải những mối dây liên kết phụ thuộc vào cuộc sống thời đại kỹ thuật số.

Chắc chắn Cự Giải cần bỏ bớt khối lượng công việc, nhưng giảm việc chứ đừng giảm lượng dinh dưỡng cần nạp vào cơ thể nhé. Bạn có thể cân nhắc bổ sung thêm thuốc bổ tăng cường sức khỏe tùy theo ý kiến của bác sĩ. Liệu pháp nâng cao sức dẻo dai bằng cách đơn giản nhất – tập thể dục – cũng là một gợi ý nghiêm túc dành cho bạn.

Xuân Yến

Theo Infonet

 

  • 9d316a8b73g icon.png Năm 2013 ‘gặt hái trái ngọt’ của Cự Giải

Source: Tu Vi 2012Tu ViXem Boi

Source: Năm 2013 ‘gặt hái trái ngọt’ của Cự Giải

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Both comments and pings are currently closed.

Xem Bói Ai Cập Xem Bói Tình Yêu Xem Tướng Nốt Ruồi
Xem Sao Chiếu Mệnh Xem Năm Sinh Con Xem Tuổi Vợ Chồng
Dự Đoán Thời Vận Xem Sim Số Đẹp Xem Số Xe Đẹp
Xem Hướng Nhà Xem Tuổi Xây Nhà Đo Thước Lỗ Ban
Xem Ngày Tốt Xấu Gieo Quẻ Dịch Số Chọn Trang Phục
Lịch Vạn Niên Đổi Ngày Dương qua Âm Đổi Ngày Âm qua Dương

Điểm Nhấn cho Cuộc Sống Hôm Nay !!!

Ngày nay, phong thuy hay còn gọi là khoa học phong thuy được ứng dụng rộng rãi trong mọi hoạt động của cuộc sống. Và khi nhắc đến phong thuy thì không thể bỏ qua các vật phẩm phong thuy, theo học thuyết phong thuy, việc ứng dụng các vật phẩm phong thuy này vào phong thuy nha o là vô cùng quan trọng. Trong đó da phong thuy, da quy phong thuy, trang suc phong thuy và các sản phẩm, do phong thuy bằng da quy tự nhiên nói chung luôn mang lại nhiều cát khí phong thuy nhất cho bạn. Việc tra cứu để sử dụng đúng cách theo thuật phong thuy ngày nay cũng đã được hỗ trợ online hoàn toàn, với các trường hợp chuyên sâu mới cần đến chuyen gia phong thuy mà thôi.

Và đáng chú ý nhất là tỳ hưu, linh vật phong thuy số một trong các vật phẩm phong thuy hiện nay. Sử dụng ty huu đúng cách, tùy theo loại ty huu bằng chất liệu gì ví dụ như ty huu bằng ngọc, ty huu bằng đá, ty huu bằng đồng hay ty huu bằng bột đá... hoặc công năng là gì ví dụ như ty huu để bàn, ty huu đeo cổ, ty huu đeo tay, ty huu đeo nhẫn hay ty huu treo xe hơi... Mà bạn có thể chọn cách tẩy trần, khai quang, điểm nhãn phù hợp cho mỗi ty huu...

Ngoài ra, trong phong thuy nha o, việc đặt tu bep hợp phong thuy cũng rất quan trọng. Tu bep được coi là trái tim của một ngôi nhà, tu bep tốt là tu bep được tạo ra từ các chất liệu gỗ tự nhiên, là tu bep đặt đúng các phương vị cần thiết. Việc gọi tên tu bepke bep của người miền Nam cũng là nét đặc trưng rất riêng, từ ke bep nghe rất gần gũi, bởi ke bep trong phòng ăn là nơi gia đình quây quần hàng ngày, nên việc đầu tư vào ke bep, tạo nên một ke bep đẹp không còn xa lạ với người Việt hôm nay.

Đáng chú ý là trang suc, trang suc phong thuythoi trang theo phong thuy nói chung cũng không phải là quá mới mẻ, chẳng hạn như việc chọn một chiếc tui xach phù hợp phong thuy đang được xem như một trào lưu. Tui xach là vật dụng thời trang rất gần gũi với phái đẹp, chiếc tui xach có hợp mệnh cung thì mới mang lại may mắn cho người sử dụng, ví dụ như người mệnh Thủy thì nên sử dụng tui xach màu gì, mệnh Thổ thì tui xach cần có hình dáng như thế nào, dùng tui xach có quai đeo hay tui xach chỉ cầm tay... Khi một chiếc tui xach vừa đẹp, vừa hội tụ đầy đủ những yếu tố trên thì quả thật rất tuyệt vời.

Không những thế, trong dịp Tết nguyên đán về, ngoài việc tìm đến thầy tu vi để xem boi, xem tu vi đầu năm thì qua tet ý nghĩa nhất cũng chính là những món qua tet mang đậm tính chất phong thuy, những món qua tet kèm theo sự may mắn, những món qua tet mang đến lộc vui của đất trời... Người nhận được qua bieu sẽ hiểu được tấm lòng cũng như sự tinh tế của người tang qua...

Comments are closed.

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.5/10 bởi 3797 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời